Với những chiếc smartphone cục gạch đời đầu có một tính năng rất tiện lợi này là cài dặt thời gian của …

Bạn đang xem: cài đặt giới hạn cuộc gọi

Với những chiếc smartphone cục gạch đời đầu có một tính năng rất tiện lợi này là cài dặt thời gian của cuộc gọi cứ gần 10 phút là máy tự ngắt cuộc gọi. Nhưng tính năng hẹn giờ cuộc gọi lại không có trên iPhone 7, vậy làm thế nào để seting được tính năng này. Hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn cách tự ngắt cuộc gọi cho iPhone.

Nội dung chính

 • Hướng dẫn hạn chế thời gian gọi trên iPhone
 • Hướng dẫn cách hạn chế thời gian gọi trên iPhone.
 • Video liên quan

Cách seting cuộc gọi 10 phút trên iPhone :

Việc hạn chế cuộc gọi iPhone 10 phút có thể giúp tiết kiệm được một khoản tiền với những gói cước khuyến mại của các nhà mạng. Để có thể thực hiện hạn chế cuộc gọi trên iPhone 7 bạn phải seting ứng dụng Call Timer:

Trước hết bạn phải cài ứng dụng Call+Data Time Monitor trên app Store của iPhone 7

gioi-han-cuoc-goi-iphone-7-1-1 Ứng dụng Call+Data Time Monitor

Sau thời điểm đã seting xong, bạn mở ứng dụng lên.

Trong cửa sổ của ứng dụng, bạn chọn Setting ở góc dưới bên phải của màn hình tiến hành thao tác hạn chế thời gian gọi cho iPhone

Tiếp đó bạn thiết lập tùy chỉnh thời gian gọi như hình dưới :

Thông thường các gói cước seting hạn chế cuộc gọi miễn phí 10 phút gọi trước nhất nên các bạn hãy để gần hạn chế là 9 phút 45 giây thôi. Sau thời điểm tự ngắt cuộc gọi bạn có thể gọi lại và ứng dụng sẽ khởi đầu tính phút lại từ đầu, thật tiết kiệm đúng không nào.

gioi-han-cuoc-goi-iphone-7-2 Thiết lập thời gian gọi tối đa

Sau thời điểm đã seting thời gian cuộc gọi xong, bạn chọn số lần nhắc sắp tới hạn chế gọi. Bạn nhấn vào “+” hoặc “-” để tăng giảm số lần nhắc

gioi-han-cuoc-goi-iphone-7-3 Thiết lập số lần thông báo nhắc đến giờ hẹn

Vậy là bạn đã thiết lập xong hạn chế gọi điện trên iPhone 7. Khi bạn thực hiện cuộc gọi ứng dụng sẽ khởi đầu đếm thời gian.

Trên đây là nội dung chia sẻ về cách hạn chế cuộc gọi trên iPhone 7, cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung. Chúc các bạn thành công!

Hiện tại, có rất nhiều gói cước gọi smartphone miễn phí trong 10 phút đầu do các nhà mạng phân phối, sử dụng các gói cước ưu đãi này thì chúng ta nên seting hạn chế thời gian trên smartphone của mình để tránh bị tính tiền cước vượt 10 phút. Về cơ bản, khi bạn thiết lập thời gian nhất định và thực hiện cuộc gọi thì đến khoảng khắc bạn đã đặt, smartphone sẽ thông báo hoặc tự động ngắt cuộc gọi. Nếu bạn đang sử dụng smartphone iPhone và muốn seting hạn chế thời gian cuộc gọi với chiếc smartphone của mình, bạn hãy thao tác theo các bước hướng dẫn sau đây.

 • Cách hạn chế thời gian dùng ứng dụng trên iOS 12
 • Cách hạn chế thời gian sử dụng tài khoản Local trên Windows 10
 • Cách hạn chế thời gian link chia sẻ trên Google Drive
Xem Thêm  [NEW] Đại Học FPT TP. Hồ Chí Minh – Thông Tin Tuyển Sinh | đại học fpt hồ chí minh - Xác minh

Hướng dẫn hạn chế thời gian gọi trên iPhone

Bước 1:

Để seting thời lượng cuộc gọi iPhone, bạn cần bổ sung cho smartphone ứng dụng có tên là Call Monitor. Đây là người trợ lý tuyệt vời giúp bạn hạn chế các cuộc gọi đi của mình, tức là sau 1 khoảng thời gian do bạn chỉ định, cuộc gọi sẽ tự động ngắt.

 • Tải ứng dụng Call Monitor cho iOS

Bước 2:

Sau thời điểm tải và seting Call Monitor thành công, bạn khởi động ứng dụng lên và chọn vào mục Settings (biểu tượng bánh răng cưa ở góc dưới bên phải màn hình).

Bước 3:

Hiện giờ bạn khởi đầu tiến hành seting thời gian tối đa cho mỗi cuộc gọi smartphone, tại ví dụ này tất cả chúng ta sẽ đặt là 9 phút 48 giây.

Bước 4:

Tiếp theo, bạn seting số lần thông báo khi sắp tới giờ hẹn đã seting trước đó (thông báo cho bạn biết rằng đã gần hết thời gian mà bạn hẹn để kết thúc cuộc gọi). Bạn nhấn vào biểu tượng dấu “+” hoặc “-” để tăng giảm số lần nhắc theo ý thích.

Bước 5:

Bạn gọi một cuộc smartphone để xác minh xem hạn chế số phút gọi trên iPhone đã được seting thành công hay chưa. Ứng dụng Call Monitor sẽ tự động hoạt động và đếm thời gian gọi khi bạn thực hiện cuộc gọi trên smartphone iPhone của mình.

Như vậy, từ giờ đây bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian ngắt cuộc gọi và không sợ bị tính tiền vì vượt quá số phút nhà mạng quy định nữa rồi đúng không nào? Cách hạn chế thời gian gọi trên iPhone này được vận dụng hầu như mọi iPhone như iPhone 4, 4S, iPhone 5, 5s và iPhone 6. So với người dùng Samsung, nếu muốn hạn chế thời gian cuộc gọi hãy xem nội dung cụ thể trong nội dung hạn chế thời gian cuộc gọi trên Samsung.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

 • Cách từ chối cuộc gọi không muốn nhận trên iPhone
 • Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh cuộc gọi trên iPhone
 • Cách khắc phục lỗi iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi

Các nhà mạng thường có chương trình khuyến mại gọi miễn phí 10 phút cho thuê bao trả sau, bạn muốn seting hạn chế thời gian gọi trên iPhone để khi gần đến 10 tắt máy tránh bị tính tiền, vậy cách thực hiện như vậy nào tất cả chúng ta hãy cùng theo dõi.

So với những người tiêu dùng chiếc smartphone “cục gạch” của Nokia thì việc hạn chế thời gian cuộc gọi rất đơn giản và được nhiều người tiêu dùng những lúc buôn smartphone bằng sim trả sau, cứ gần đến 10 phút là tự động ngắt. Vậy còn trên iPhone hạn chế thời gian gọi trên iPhone như vậy nào, tất cả chúng ta hãy cùng theo dõi thủ thuật dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm  Chế Độ Dfu Là Gì? Cách Đưa Ipad Về Chế Độ Dfu Để Restore Iphone - ipad và dfu cầu nguyện

Hướng dẫn hạn chế thời gian gọi trên iPhone.

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Call Timer lên.

Bước 2: Chọn vào Tab Setting

Bước 3: Thiết lập thời gian gọi tối đa cho mỗi cuộc, mình đặt là 9 phút 50 giây.

Bước 4: Setup số lần thông báo khi gần đến giờ đã hẹn.

Bước 5: Khi thực hiện cuộc gọi, ứng dụng Call Timer sẽ tự động hoạt động và đếm thời gian gọi.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hạn chế thời gian gọi trên iPhone, đây là ứng dụng miễn phí và có thể sử dụng được trên hầu như mọi iPhone như iPhone 4, 4S, iPhone 5, 5s và iPhone 6. So với người dùng Windows Phone độc giả muốn hạn chế thời gian cuộc gọi hãy xem nội dung hạn chế thời gian cuộc gọi trên Windows Phone

Cách hạn chế thời gian gọi trên Sony Xperia XZs Thiết lập hạn chế thời gian sử dụng ứng dụng trên iOS 12 Hướng dẫn bật tắt tính năng Thời gian sử dụng trên iPhone Hướng dẫn bật tính năng gọi điện qua Wifi trên iOS 8 của smartphone iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Cách hạn chế thời gian sử dụng ứng dụng trên Android

Hiện tại các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel đều có những chương trình khuyến mãi gọi miễn phí dưới 10 phút cho thuê bao trả sau, nhất là thuê bao Vinaphone trả sau, khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau với gói cước ưu đãi gọi miễn phí dưới 10 phút thì chúng ta nên seting hạn chế thời gian trên smartphone Iphone của mình để tránh bị tính tiền cước vượt 10 phút các bạn nhé. 

Với những người tiêu dùng các smartphone Nokia “cục gạch” thì việc hạn chế thời gian cuộc gọi rất đơn giản và được nhiều bạn kinh doanh sim trả sau bán tặng kèm để đơn giản sử dụng nhất, cứ đến gần 10 phút là tự động ngắt cuộc gọi, còn các bạn đang sử dụng Iphone thì sao, cùng tìm hiểu thủ thuật seting hạn chế thời lượng cuộc gọi trên Iphone ở nội dung này nhé.

Hướng dẫn cách hạn chế thời gian gọi trên iPhone.

Bước 1: Bạn vào AppStore cài ứng dụng Call Timer.

Setup thời lượng cuộc gọi trên Iphone

Bước 2: Chọn vào Tab Setting

Bước 3: Thiết lập thời gian gọi tối đa cho mỗi cuộc thực hiện mà mình muốn, ví dụ 9 phút 40 giây.

Bước 4: Setup số lần thông báo khi gần đến giờ đã hẹn.

Hướng dẫn cách cài đặt thời lượng cuộc gọi điện thoại IphoneChỉnh nút  -, +  ở Alert để seting số lần thông báo đến giờ hẹn

Bước 5: Ứng dụng Call Timer sẽ tự động hoạt động và đếm thời gian gọi khi bạn thực hiện cuộc gọi

Với cách hướng dẫn hạn chế thời gian cuôc cuộc trên Iphone vận dụng được cho iPhone 4, 4S, iPhone 5, 5s và iPhone 6, 6S. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công. 

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Hủy Nhạc Chờ Mobiphone, Cách Hủy, Xóa Nhạc Chờ Mobifone Thành Công 100% - cách huỷ nhạc chờ

Cước phí đăng ký dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách hàng luôn gắn bó cùng Vinaphone

Video liên quan


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài seting hạn chế cuộc gọi

Hạn chế thời gian cuộc gọi trên smartphone phổ thông

alt

 • Tác giả: anh tran
 • Ngày đăng: 2018-07-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3350 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách cài số phút, số giây gọi trên Smartphone Android

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6117 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy làm sao để seting số phút, số giây gọi trên Smartphone Android nhằm tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Tất cả chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé….

Các cách cài hạn chế thời gian cuộc gọi cho smartphone Samsung

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6980 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cài hạn chế thời gian cuộc gọi cho smartphone Samsung nhanh và đơn giản nhất, giúp bạn kiểm tra và tiết kiệm tiền ngân sách cho mỗi cuộc gọi đi

Cách Cài Đặt Thời Gian Cuộc Gọi Trên Iphone, Samsung, Oppo Với Call Timer

 • Tác giả: lasta.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4149 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tiết kiệm ngân sách gọi thoại nội mạng, ngoại mạng khách hàng có xu thế đăng ký các gói miễn phí số phút gọi hoặc miễn phí các cuộc gọi dưới số phút quy định, cũng chính vì thế việc hạn chế thời gian gọi nhằm kiểm tra ngân sách dịch vụ sẽ là ưu tiên hàng đầu, Cách hạn chế thời gian gọi trên các dòng smartphone Iphone, Samsung, Oppo… trong nội dung này sẽ giúp các bạn hạn chế được số phút gọi nhanh, đơn giản với ứng dụng Call Timer, mời các bạn theo dõi

Cách seting thời gian thời lượng cuộc gọi smartphone Iphone

 • Tác giả: 3gvinaphone.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9841 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel đều có những chương trình khuyến mãi gọi miễn phí dưới 10

Cách Setup hạn chế Cuộc gọi trên Smartphone Tiên tiến nhất [2022]

 • Tác giả: www.magiamgia79.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7647 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách seting hạn chế cuộc gọi trên smartphone, Hướng dẫn seting thời gian cuộc gọi cho iPhone, Hạn chế thời gian cuộc gọi trên smartphone Samsung

[Video] Cách seting hạn chế thời gian gọi trên smartphone Android

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7314 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách seting hạn chế cuộc gọi trên smartphone Android, giúp bạn thiết lập thời gian cuộc gọi thông qua ứng dụng Call Timer. Click xem ngay nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Máy Tính