Hiện tại, nhiều người khi thu được thiệp mời cưới, họ chẳng những quan tâm tới việc cần mua món quà gì, chọn câu chúc đám cưới như vậy nào, trang phục dự tiệc…mà còn để ý đến những món ăn ngon miệng nào sẽ hiện ra trên mâm cỗ.

Chẳng những đơn thuần nhắc nhở các món ăn, mẫu thực đơn đám cưới đang là cụ thể tô điểm dễ thương trong tiệc cưới. Từng phong thái tổ chức tiệc cưới lại có những mẫu thực đơn đám cưới mới lạ & thú vị riêng.

Dưới đây là một số mẫu menu thực đơn đẹp, có cả mẫu thực đơn đám cưới ở quê mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các bạn để các bạn có thể f5 tiệc cưới theo ý tưởng riêng của mình.

Mẫu kiến trúc thực đơn đám cưới đẹp tùy từng đối tượng

Cách làm mẫu thực đơn tiệc cưới này được kiến trúc to, thường có 02 bản đặt ở hai địa điểm khác nhau, thông thường là một đặt ở bàn gallery & một đặt cạnh bàn tiệc cưới Búp Phê. Trong một bữa tiệc mà mọi người thường xuyên di chuyển thì thực đơn cỡ lớn & đặt gần bàn tiệc sẽ giúp khách mời đơn giản chọn được món mình yêu thích.

So với dạng thực đơn to này, thông thường cô dâu chú rể sẽ chọn bảng đen to, cùng với các mẫu khung thực đơn đám cưới hoặc dùng kính hay mica trong suốt. Việc chọn vật liệu & cách tô điểm còn tùy theme cưới, thời gian, vị trí tổ chức.

Xem Thêm  phần mềm đuổi muỗi cho pc - phan mem duoi muoi pc

Mẫu thực đơn tiệc cưới để bàn là mẫu thực đơn cưới thông dụng nhất trong các đám cưới ở viet nam. Mỗi bàn sẽ có một thực đơn nhỏ vừa để tô điểm bàn tiệc cưới vừa giúp khách mời nắm được thông tin bữa tiệc. Các quán ăn tiệc cưới đều có phân phối một số mẫu in sẵn nhưng nếu mong muốn đám cưới đưa dấu ấn riêng, cô dâu chú rể có thể đề xuất nơi tổ chức đổi mẫu thực đơn do bạn kiến trúc.

Mẫu thực đơn đám cưới đơn giản

Bạn có thể kiến trúc thực đơn với hoa văn, màu sắc tương đồng với theme cưới để tạo sự đồng nhất. Bài viết thực đơn ngoài tên cô dâu chú rể, thứ tự các món ăn bạn còn tồn tại thể thêm ảnh cưới của cả hai hoặc giải thích ý nghĩa những món được chọn để tạo điểm nổi bật thú vị.

Cũng là thực đơn tại bàn nhưng bạn có thể kiến trúc với kích cỡ bé hơn giành riêng cho từng khách mời. Mẫu thực đơn cưới này rất thông dụng ở các nước phương tây vì họ cho là thực đơn là một phần trọng yếu, chẳng thể thiếu trong đám cưới.

Các mẫu thực đơn đám cưới đẹp

Thực đơn sẽ được đặt trên mỗi bộ vật dụng kèm tô điểm đơn giản để giảm cảm nghĩ trống trải. Một ít hoa, giấy xếp hoặc kẹp gỗ hay tag nhỏ xinh xắn chắc cú sẽ làm các vị khách mời “rung rinh” khi ngồi vào bàn tiệc.

Xem Thêm  Cách làm ảnh thẻ bằng Photoshop đơn giản - cách làm ảnh thẻ 3x4

Cũng là một dạng thực đơn giành riêng cho từng khách mời nhưng được gửi từ sớm kèm theo thiệp mời đám cưới. Dạng thực đơn này giúp các vị khách biết trước các món đãi trong bữa tiệc & có thể nhắc nhở trước cho cô dâu chú rể nếu khách mời dị ứng với nguyên liệu nấu ăn hoặc cần thêm món chay…

Mẫu thực đơn tiệc cưới mùa hè

Mẫu menu thực đơn đám cưới theo hoa văn tô điểm

Floral– những hoa văn hoa lá tươi tắn luôn là thiên hướng không khi nào cũ cho các đám cưới mùa Xuân-Hè. Thay cho phong thái Greenery năm 2017, năm nay, hoa văn hoa Floral được kiến trúc với màu sắc đặc sắc lấy cảm xúc từ theme cưới Mexican. hoa văn Floral

Mẫu thực đơn món ăn đám cưới

Theo đó, hoa văn hoa lá tạo ra điểm nổi bật nổi trội, cực kỳ lôi kéo. Bạn chắc cú chẳng thể rời mắt khỏi một menu tiệc cưới trông qua đã thấy cuốn hút như vậy này.

Màu nước, lại một phong thái cũ mà chẳng hề nhàm chán, hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm nay. Những vệt màu nước loang lổ luôn gợi cảm nghĩ mềm mại, hào phóng đầy quyến rũ. Năm 2018, dự định các mẫu menu cưới sẽ được kiến trúc theo hai trường phái: Màu nước ombre mềm mại & các vệt màu bất nguyên tắc đầy phá cách.

Hình ảnh mẫu thực đơn đám cưới

Khuynh hướng cưới tối giản, hiện đại đang dần lấn lướt các đám cưới mớ bòng bong có phần “sến súa” truyền thống. Theo đó, mẫu bìa thực đơn tiệc cưới với kiểu chữ văn nghệ Calligraphy mau lẹ lọt vào “mắt xanh” của nhiều bộ đôi.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tạo web miễn phí mãi mãi, trọn đời

Các mẫu thực đơn đám cưới

Chữ viết theo phong thái Calligraphy được viết từ bút lông mềm để tạo thành những nét đậm hoặc nhạt chỉ với một nét. Trong số đó nét đậm là những nét xuống, còn các nét chữ đi lên được viết mỏng, nhẹ và nhạt.

Xu hướng tổ chức đám cưới DIY càng lan rộng bao nhiêu thì các cụ thể trong đám cưới càng được “handmade hóa” nhiều từng ấy. Trước đó, người ta chủ chốt tô điểm đám cưới với phụ kiện handmade. Ngày nay, thiệp cưới, menu cưới hay thậm chí bánh cưới cũng được làm thủ công hoàn toàn.

Đám cưới trong đời chỉ có một lần. Chính vì thế, bạn hãy thỏa sức sáng kiến những mẫu kiến trúc menu đám cưới sao mới lạ nhất. Hi vọng một số mẫu thực đơn đám cưới mà chúng tôi đã phân phối đến bạn sẽ giúp bạn chắt lọc thực đơn cưới đẹp nhất trong bữa tiệc của mình. Chúc cho đôi uyên ương sẽ thu được nhiều những câu chúc hay nhất & ý nghĩa nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: Lời phát biểu đám cưới hay nhất, những mẫu bài phát biểu đám cưới ý nghĩa

Kim Chi

Trả lời