Monday, November 29, 2021
HomeDownload1️⃣ Download Game bắn súng Left 4 Dead 2 v2.1.4.7 Full Online

1️⃣ Download Game bắn súng Left 4 Dead 2 v2.1.4.7 Full Online

Nhắc đến game bắn súng Zombie, Left 4 Dead là một series chẳng thể bỏ qua, phải không? Bạn đang tìm kiếm một nơi mà Tải xuống Left 4 Dead 2 Free? Từ bây giờ Cao Thủ Game sẽ đem đến cho bạn phiên bản đầy đủ, không có lỗi. Hãy tải xuống & đấu tranh nhé !!!

Giới thiệu Game bắn súng Zombie Left 4 Dead 2

Phiên bản tiên tiến nhất của Game L4D 2, guys (V2.1.4.7). Trong phiên bản này có DLC đầy đủ & nhất là bạn cũng có thể chơi online. Quá nhiều, phải không

Trước đó khi tôi không biết gì về Game này, tôi đã lang thang trên mạng để tìm kiếm chuyên mục bắn Zombie trên máy tính. Tham khảo một vài nội dung đề cập đến Left 4 Dead 2. Chính vì thế, hãy khởi đầu tìm kiếm một nơi để tải thử nghiệm. Về mặt đồ họa cũng tương đối OK, game vẫn nhẹ chứ không phải 2GB ah. Game có cốt chuyện thú vị có nhiều bản đồ để đấu tranh. Tôi & bạn cùng phòng của tôi đã thực sự bị lôi kéo bởi nó, quét từ bản đồ này sang bản đồ khác.

Nếu bạn không nhẫn nại, vui lòng bấm vào nút bên dưới để tải xuống:

Left 4 Dead 2 Online

Review những thông tin về Left 4 Dead 2

Phiên bản trước hết của Seri Left 4 Dead được Valve cho ra đời trong tháng 11 năm 2008. Với cốt chuyện & đồ họa (đối với các game cùng thời), Game này mau lẹ có được chỗ đứng trong nghề công nghiệp game, nhất là game Zombie nói riêng & game bắn súng nói chung. Harvesting là một thành công ngoài trông đợi, Valve tiếp tục đặt ra một bản cải tiến với đầy đủ các chức năng thú vị. Này là phiên bản Left 4 Dead 2, nhóm đã thông báo sau một năm lớn mạnh.

Valve tiếp tục cho ra đời Left 4 Dead 2 với tham vọng mới
Sau một năm, Valve tiếp tục cho ra đời Left 4 Dead 2 với tham vọng mới
Vẫn đấu tranh với bài viết như trong Left 4 Dead, phần 2 của Game vẫn là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa các chiến binh & Zombile dành dụm thắng cuộc vĩnh viễn. Với nhiều vũ khí được tái tạo cũng như thêm các chức năng mới, liệu trận chiến Survival có thành công? Này là nhờ tài năng kế sách của các bạn.

Cục diện của Game

Cục diện của Game này Left 4 Dead 2 lần này trải dài từ bang Georgia, miền nam nước Mỹ đến bang Lousiana. Mảnh đất của chết chóc đã trở nên mênh mông hơn rất là nhiều & đồng đội của các bạn sẽ có những tìm hiểu thú vị hơn.

(*4*)

Giống như trong Left 4 Dead, bạn sẽ chọn một trong 4 nhân vật để gia nhập trận chiến sinh tử. Các nhân vật sót lại có thể là cỗ máy hoặc đồng đội của các bạn cùng bạn chinh phục toàn bộ các campaign khác nhau, tìm kiếm một ngôi nhà an toàn … Càng về sau, Game càng trở nên khổ cực, lượng máu & giết chết ngày càng nhiều thiệt hại từ zombie.

Nổi trội đối với bản gốc Left 4 Dead

Số lượng vũ khí được phân phối bởi nhà lớn mạnh là to hơn nhiều. Tạo sự phong phú trong việc lựa chọn vũ khí cho người chơi. Valve có súng lớn, súng cối, súng có thể thu vào, súng nhắm, súng máy & vũ khí cầm tay như katana, chày, cưa máy … toàn bộ đã được Valve tái tạo để biến Left 4 Dead 2 thành một game bắn súng chân thật nhất.

Bên cạnh đó, điểm này cũng đem đến cho người chơi một thử thách là sự phối hợp giữa vũ khí chính & phụ. Trong game cần phân tách vai trò để có thể phong phú hóa nguồn sát thương. Súng ngắn tầm xa rất tốt, thỉnh thoảng chúng có thể nhặt được 2 khẩu súng lục & 2 khẩu súng lục. Nhưng khi quái thú đông đúc, có vẻ một vũ khí sát thương cực kỳ cao sẽ phù hợp hơn.

Bạn có mong muốn chơi online không? Connect với toàn bộ anh em trên toàn cầu !! Bạn có thể mua game tại Steam lúc này giá của nó là 188k khá rẻ phải không? Nếu bạn thích, bạn có thể tìm hiểu thêm ở giai đoạn này!

Kiểu người chơi – “CVC”

Phong lối chơi của anh ta gần gũi với giáp lá cà hơn, thanh katana ngọt ngào bị chém khi hiện ra: v. Nhiều khẩu súng lục hơn, nhiều vảy.

Để đánh giá về một Game, có vẻ tiếng động là một yếu tố chẳng thể thiếu. Phải công nhận rằng, nhà xuất bản đã làm rất tốt công việc này. Những người chơi game yếu đuối mong muốn chơi một mình phải sống trong hoang mang lo lắng.

Update nhiều loại Zombie rất bất trắc đối với phần trước hết: Spitter, Charger, J Racer. Toàn bộ các loại kiểm tra của kẻ địch, nếu bạn không có đồng đội, bạn chắc rằng sẽ chết: v.

Yêu cầu Cấu hình để thiết lập game

Mỗi Game có cấu hình thiết yếu để chơi Game. Bạn cần bảo đảm các yếu tố này nhé. Game Left 4 dead 2 khá nhẹ nên bạn không cần quá trọng yếu về mặt cấu hình. Bên cạnh đó cũng cần đọc qua ha. Nếu bạn bảo đảm các thông số kỹ thuật này, thử nghiệm chơi game của các bạn sẽ là tốt nhất.

Cấu hình yêu cầu ít nhất để chơi:

➤ Chip xử lý: Pentium 4 3.0GHz
➤ Chip xử lý SPEED: Info
➤ Bộ nhớ đệm: 2 GB
➤ OS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
➤ VIDEO CARD: Video card với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 hoặc tốt hơn
➤ PIXEL SHADER: 2.0
➤ VERTEX SHADER: 2.0
➤ SOUND CARD: DirectX 9.0c tương thích với card tiếng động
➤ FREE DISK SPACE: 13 GB
➤ DEDICATED VIDEO Bộ nhớ đệm: 128 MB

Cấu hình được khuyến nghị là thiết yếu

➤ Chip xử lý: Hãng sản xuất Intel core 2 duo 2.4GHz
➤ Chip xử lý SPEED: Info
➤ Bộ nhớ đệm: 2 GB
➤ OS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
➤ VIDEO CARD: Video Card Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 hoặc tốt hơn càng tốt
➤ PIXEL SHADER: 3.0
➤ VERTEX SHADER: 3.0
➤ SOUND CARD: DirectX 9.0c tương thích với card tiếng động
➤ FREE DISK SPACE: 13 GB
➤ DEDICATED VIDEO Bộ nhớ đệm: 256 MB

Đừng lo ngại về cấu hình, chỉ cần tải xuống & biết nó có tốt hay không !! Cấu hình laptop của tôi không như vậy này. Đồ họa rời không có (Đồ họa HD 4000), Windows 8.1, Hãng sản xuất Intel Core i3, Bộ nhớ đệm 4GB vẫn hoạt động tốt. Nếu các bạn có thể chơi nó, hãy quay lại & yêu cầu đánh giá về cấu hình của thiết bị, để mọi người đọc qua. Cảm ơn bạn!!!

Tải xuống Left 4 Dead 2 Full [Phiên bản mới – Online]

Left 4 Dead 2 Online

Chỉ dẫn setup game Left 4 Dead 2 Online

Sau khoảng thời gian tải xuống & tải xuống 14Gb, bạn tiến hành thêm một vài bước bên dưới để có thể setup & đấu tranh với Game L4D 2 này:

Cảnh báo: Bạn cần tắt PM chống vi-rút & tắt Windows Defender để setup Game !!

>>> Xem chỉ dẫn cách tắt Windows Defender nếu bạn chưa biết cách tắt

Bước # 1: Giải nén file đã tải xuống bằng Winrar -> tải winrar tại đây.

Bước # 2: Chạy file Thiết lập.exe để khởi đầu setup. Bạn chọn từ ngữ tiếng Anh & nhấn Ok.

Bước # 3: Nhấn vào Kế đến >> Kế đến. Tại đây bạn sẽ chọn đường dẫn để setup Game !!

Bước # 4: Sau khoảng thời gian thực hiện lựa chọn của các bạn, bấm vào Kế đến >> Seting & chờ đợi.

Bước # 5: Sau khoảng thời gian công cuộc setup hoàn tất, bạn sẽ thấy cửa sổ bên dưới. Chọn hộp “Khởi chạy Cập nhật Left 4 Dead 2” & bấm vào Chấm dứt.

Bước # 6: Đợi nó update, sau đó bấm vào Patch như hình bên dưới. Cảnh báo: Trong công cuộc update, nó hiện ra lỗi gì, vui lòng thử lại mọi người !!

Bước # 7: Sau khoảng thời gian nhấn PATCH, nó sẽ hiển thị một cửa sổ CMD màu xanh. & trên này là Update … Bạn chỉ cần chờ đợi. Khá dài. Sau khoảng thời gian giải quyết nó sẽ auto vào Game.

(*2*)

Tải xuống Left 4 Dead 2 Full [Phiên bản cũ – Không Online]

Left 4 Dead 2 Offline

Đây là link Download Left 4 Dead 2 cho bạn ở giai đoạn này. Bạn có thể tải xuống, giải nén, setup & chơi ngay lúc này. Không cần phải làm gì nữa.

(Phiên bản cũ chẳng thể phát online. Bất kỳ ai đã tải xuống phiên bản mới ở trên sẽ không cần tải xuống phiên bản này nữa)

Chỉ dẫn setup game Left 4 Dead 2 Offline

Bước # 1: Sau khoảng thời gian tải xuống Game, tiến hành giải nén.

Bước # 2: Chạy file SETUP.bat để setup Game. Chờ đợi công cuộc giải quyết được chơi.

Cảnh báo: Trong công cuộc setup, có một công cuộc giải nén khá dài. Bạn sẽ thấy thanh dụng cụ hiển thị 1% mãi mãi. Đừng tắt, đợi một lát nó sẽ chạy. Laptop của tôi mất 15 phút để setup Game.

Sau khoảng thời gian setup hoàn tất, bạn có thể vào game để đấu tranh. không dừng lại ở đó Left 4 Dead 2 có rất là nhiều phiên bản Mod khác nhau. Trong tương lai gần, tôi chắc rằng sẽ có một nội dung tóm lược các mod thông dụng nhất được gửi cho bạn.

Lời kết

Tải về Left 4 Dead để phiêu lưu cùng bạn thân trong một toàn cầu đầy rẫy những con ngựa vằn. Theo dõi thường xuyên Cao thủ game có thêm Game Offline hay Game Online còn tồn tại các Game Việt Hóa siêu chất nữa nhé ! Để lại quan điểm ​​hoặc thắc mắc của các bạn, tôi sẽ giải đáp mau lẹ.

left 4 dead 2, left 4 dead, left 4 dead 2 download, left 4 dead 3, left 4 dead 2 full crack, mod left 4 dead 2, tải left 4 dead 2, left 4 dead download, ma left 4 dead 2, tao phong left 4 dead 2, download left 4 dead 2, ma cheat left 4 dead 2, game left 4 dead 2, left 4 dead 2 crack, tai left 4 dead 2, tải left 4 dead, tạo phòng left 4 dead 2, download left 4 dead 2 full, ma left 4 dead, map left 4 dead 2, tai map left 4 dead 2, tải game left 4 dead 2, lối chơi left 4 dead 2, left 4 dead 2 full, mã left 4 dead, cách tạo map left 4 dead 2, ma game left 4 dead 2, left 4 dead 2 mobile, mã cheat left 4 dead 2, cách chỉnh mã left 4 dead 2, tai game left 4 dead 2, left 4 dead 2 download pc, mat ma left 4 dead 2, left 4 dead 4, cheat left 4 dead 2, tải left 4 dead 2 mien phi, lối chơi left 4 dead 2 online, cách hack left 4 dead 2, left 4 dead 2 map, left 4 dead 2 workshop, cheats left 4 dead 2, left 4 dead 2 cheats, ma lenh left 4 dead 2, tao map left 4 dead 2, huong dan tao phong left 4 dead 2, left 4 dead 2 steam, left 4 dead 2 linkneverdie, left 4 dead 3 full crack, lenh left 4 dead 2, huong dan choi left 4 dead 2

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Download
See also  Tải game nông trại vui vẻ về máy vi tính
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments